Hỏi đáp

Các câu hỏi và câu trả lời về sản phẩm của chúng tôi và thương hiệu Moltex.

 

Liên hệ với chúng tôi 

Biểu đồ dưới đây sẽ giúp bạn chọn cỡ tã dựa trên cân nặng của con bạn. Nếu có một số dấu hiệu của sự vừa vặn không phù hợp như tràn, phát ban hoặc vết đỏ dọc theo hai bên hông của bé, bạn nên cân nhắc tăng kích thước.

Newborn (Sơ sinh)   : 2-4 kg

Nhỏ     : 3-6kg

Midi    : 4-9kg

Maxi   : 7-18 kg

Junior : 11-25kg

XL       : 16-30Kg

Có nhiều nguyên nhân gây ra hăm tã và một số nguyên nhân phổ biến là:

  • Để tã ướt hoặc bẩn quá lâu
  • Chà xát quá lâu vào tã
  • Nhiễm khuẩn
  • Phản ứng dị ứng với tã
  • Trẻ sơ sinh lớn lên – đặc biệt là trong độ tuổi từ 9 đến 12 tháng tuổi
  • Bắt đầu ăn thức ăn đặc
  • Mẹ dùng thuốc kháng sinh đang cho con bú

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo phần tư vấn của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều mẹo chăm sóc em bé hơn.

Dựa trên sinh học, còn được gọi là “tái tạo” – khái niệm này đề cập đến sự khởi đầu của chuỗi sản xuất: các sản phẩm được làm từ thực vật chứ không phải từ dầu mỏ. Thành phần gốc sinh học trong sản phẩm là lớp bột lông tơ làm từ gỗ, bông, lớp bên trong gốc sinh học được làm từ mía và củ cải đường. Bao bì được làm từ mía.

Có thể phân hủy sinh học – khái niệm này đề cập đến giai đoạn cuối của vòng đời sản phẩm, sau khi thải bỏ sản phẩm: vật liệu bị phân hủy và vi khuẩn, nấm mốc, v.v. chuyển vật liệu thành nước, carbon dioxide, mêtan và các sản phẩm phụ khác. Bột giấy và bông bên trong sản phẩm có thể phân hủy sinh học. Nhựa sinh học được sử dụng trong các sản phẩm và bao bì của chúng tôi không thể phân hủy sinh học.

Có thể phân hủy – một số vật liệu chỉ có thể phân hủy sinh học trong các cơ sở sản xuất phân trộn công nghiệp, không có trong tự nhiên (tức là đất hoặc nước). Hơn nữa, tại các bãi chôn lấp, một số vật liệu – thậm chí là vật liệu tự nhiên – mất nhiều thời gian để phân huỷ do sản phẩm bị nén, ẩm ướt và không tiếp xúc với không khí hoặc ánh sáng.

Nhựa phân hủy sinh học KHÔNG phải là một ý tưởng hay để đóng gói tã. Mục đích là thu thập và tái chế bao bì bên ngoài. Khi nhựa phân hủy sinh học được tái chế, sẽ có nguy cơ làm giảm chất lượng của vật liệu tái chế. Đó là lý do tại sao túi của chúng tôi dựa trên sinh học nhưng không phân hủy sinh học.

Không. Vào cuối chuỗi sản xuất; PE sinh học (biopolyetylen) có cấu trúc hóa học và tính chất tương tự như PE thông thường. Đó cũng là lý do tại sao hai vật liệu này có thể được trộn và tái chế với nhau mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Điểm khác biệt duy nhất là khi bắt đầu chuỗi sản xuất nhựa, nguyên liệu từ thực vật được sử dụng thay vì nguyên liệu từ dầu mỏ.

Không. Nhãn chỉ cho biết sản phẩm có thêm 15% bông mặt sau của bỉm.

Liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.