LỊCH SỬ

Truyền thống phát triển dòng sản phẩm tã bỉm MOLTEX Đức được bắt đầu với tã lót hình thang từ những năm 1960 cho đến thời điểm hiện tại.

Giờ đây, Moltex được biết đến với một diện mạo mới, là sự kết nối giữa di sản sinh thái của thương hiệu lâu đời và xu hướng phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hãy xem lịch sử của Moltex!

1960’

1961

Doanh nhân người Đức Grete Schickedanz * giới thiệu loại tã giấy kiểu hình thang đầu tiên của Đức ra thị trường với nhãn hiệu MOLTEX.

(* Grete Schickedanz, nhũ danh Lachner, là một nữ doanh nhân người Đức. Bà sinh ra ở Fürth vào ngày 20 tháng 10 năm 1911 và mất tại Fürth vào ngày 23 tháng 7 năm 1994. Bà giữ chức Giám đốc điều hành của công ty đặt hàng qua thư Quelle cho đến năm 1983.)

1969

Giới thiệu tã vải không dệt MOLTEX với các đầu in nổi mềm mại.

Nguồn ảnh: Wikipédia

1973

Giới thiệu tã quần cải tiến MOLTEX Combinette.

1975

MOLTEX Combinette được dùng trên thị trường là sản phẩm tã dùng suốt đêm.

1977

Dòng sản phẩm MOLTEX Combinette ra mắt tã cho trẻ sơ sinh.

1970’

1980’

1983

Tã dán MOLTEX được nâng cấp khi có thêm dây buộc chân.

1985

Giới thiệu Tã MOLTEX không sử dụng hương liệu tạo mùi.

1985

“Tã Bảo Vệ Da Moltex” được ra mắt trên thị trường

1991

Ra mắt tã quần không dùng chất tấy trắng MOLTEX Eco đầu tiên trên thế giới, đánh dấu sự ra đời của loại tã sinh thái đầu tiên trên thế giới. MOLTEX Eco đã trở thành một thương hiệu lâu đời trong phân khúc tã lót sinh thái.

1990’

2000’

2000

Một nghiên cứu về các hợp chất organotin do Greenpeace ủy quyền chỉ ra bốn sản phẩm tã (trong số mười sản phẩm) là không chứa các chất độc hại. 3 trong 4 sản phẩm được Greenpeace chỉ là ra dòng sản phẩm của Moltex

2008

“White MOLTEX Eco” thay thế tã sinh thái MOLTEX chưa tẩy trắng.

2010

Moltex sở hữu giấy phép PEANUTS và trở thành tã giấy đầu tiên gắn liền với yếu tố thú vị này cho cả cha mẹ và trẻ em – hấp dẫn trực quan, nguyên bản và đáng yêu.

2013

Tái thương hiệu MOLTEX, tiêu chuẩn hóa cho thị trường quốc tế và được đặt một tên mới dựa trên vị thế được công nhận là tã sinh thái đầu tiên trên thế giới: Moltex Nature No. 1.

Để thể hiện điều này bằng hình thức trực quan, Moltex đã quyết định thay thế các họa tiết PEANUTS bằng hình ảnh một chú gấu nhỏ vui vẻ, thích phiêu lưu. Chú gấu MOLTEX sẽ tò mò và chú ý khi quan sát môi trường và bé cưng đến gần hơn với thiên nhiên nhiều điều cần khám phá.

2019

Moltex Pure & Nature có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé đáng tin cậy và hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của bé và thân thiện với môi trường.

Moltex không chỉ tập trung vào việc chăm sóc hành tinh mà còn tập trung nhiều hơn vào sự an toàn và thoải mái của em bé. Bao bì mới hiện tạo sự kết nối giữa di sản sinh thái của thương hiệu và xu hướng ngày càng tăng đối với các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường.

2010’