SỰ BỀN VỮNG

 MOLTEX Pure & Nature (thuần khiết & tự nhiên) là một trong những thương hiệu lâu đời nhất tại Đức, cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ và em bé an toàn và thân thiện tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường.

Luôn đi đầu trong nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng xanh mới nhất, MOLTEX Pure & Nature được sản xuất độc quyền tại đức với 100% năng lượng sạchnguyên liệu hữu cơ.

Sử dụng các sản phẩm bền vững chính là một cách trực tiếp chúng ta đảm vệ cho các thế hệ tiếp theo – mầm non của ngày hôm nay và mai sau – một tương lai giữ được môi trường sống an toàn.

“Nature is safe, so is my diaper”

Phương pháp sản xuất nhiên liệu carbon trung tính

Liên quan đến hành động khí hậu (SDG13), trọng tâm của Ontex là sử dụng năng lượng hiệu quả, năng lượng tái tạo và hỗ trợ khả năng chống chịu với khí hậu để các hoạt động của họ có thể trở nên trung hòa carbon vào năm 2030.

Vào tháng 4 năm 2020, hai địa điểm (Eeklo và Mayen) nơi Ontex sản xuất thương hiệu «Moltex» đã đạt được mục tiêu này bằng cách chính thức trở thành nhà máy sản xuất trung hòa CO2 vì tác động khí hậu của chúng vào năm 2019. Ngoài việc mua 100% điện xanh, các nhà máy ở Eeklo & Mayen tiến thêm một bước nữa bằng cách nhận trách nhiệm đền bù cho việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch không thể tránh khỏi của họ. Bằng cách hỗ trợ một dự án khí hậu được chứng nhận VCS (https://registry.verra.org/app/search/VCS), công ty đã hỗ trợ tạo ra 1.630 MWh năng lượng tái tạo, hỗ trợ hơn 1.500 hộ gia đình tiếp cận với năng lượng xanh và trong công ty đã tránh phát thải 1.200 tCO2. Nhờ cam kết bù trừ của họ, công ty đã tác động đến ít nhất 3 mục tiêu phát triển bền vững (SDG 7, 8 và 13).

“KHÔNG” chất thải sản xuất

 Không có chất thải sản xuất nào được đưa vào bãi chôn lấp.

Nguyên liệu rõ nguồn gốc

Moltex nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo các nguyên liệu thô đến từ các nguồn đã được kiểm định cấp phép. Moltex sử dụng phương pháp kiểm toán xã hội dựa trên rủi ro để đảm bảo tuân thủ xã hội trong chuỗi cung ứng.

Quy trình đảm bảo chất lượng tốt cho môi trường

Chất lượng dựa trên các nguyên tắc về nhận thức và trách nhiệm với môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu tại MOLTEX. Liên tục giám sát sản phẩm và liên tục điều chỉnh sản phẩm theo các tiêu chuẩn mới nhất. (ISO14001, ISO50001).

Để theo đuổi các tiêu chuẩn chuẩn mực để bảo vệ môi trường, Moltex đương đầu với các thách thức như giảm tiêu thụ nguyên liệu, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, quản lý chất thải và giảm phát thải độc hại trong vận tải và hậu cần. Một trọng tâm hoạt động quan trọng khác là hệ thống quản lý năng lượng, mang đến những cơ hội mới để tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như sử dụng và nâng cấp liên tục các động cơ tiết kiệm năng lượng và chuyển đổi sang chiếu sáng LED.

CHỨNG NHẬN

Quan Tâm Đến Thiên Nhiên, An Toàn Tuyệt Đối, Kiểm Định Chất Độc Hại Và Nguy Cơ Dị Ứng

* Dấu chứng nhận Cotton và Cotton Enhanced TM là thương hiệu của Cotton Incorporated.

Vỏ ngoài lớp chứa 15% bông hữu cơ siêu mềm mại.

Proven to be safe by independent institutes

CHỨNG NHẬN KHÔNG GÂY DỊ ỨNG

Allergy Certified là nhãn quốc tế đảm bảo giảm thiểu nguy cơ dị ứng da. Các nhà nghiên cứu chất độc của viện độc lập Allergy Certified đã tiến hành đánh giá rủi ro kỹ lưỡng của tất cả các thành phần có trong sản phẩm tã Moltex. Hóa chất không được phép sử dụng là các thành phần được biết là gây dị ứng, gây ung thư và các chất gây rối loạn hệ thống sinh sản (chất gây rối loạn nội tiết).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://allergycertified.com/

DERMATEST® 5 sao ‘ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA LÂM SÀNG’

Các sản phẩm được trao tặng con dấu 5 sao đều được kiểm nghiệm lâm sàng bởi viện độc lập DERMATEST®, mang đến mức độ đảm bảo cao nhất rằng sản phẩm của Moltex sẽ không gây kích ứng hoặc dị ứng cho da trong thời gian ngắn hoặc dài hạn. Thử nghiệm lâm sàng bao gồm:

– Thời gian dùng thử ít nhất bốn tuần

– Ứng dụng trên các vùng da xác định

– Đo các thông số sinh lý của da

– Thử nghiệm bản vá cuối cùng để loại trừ dị ứng có thể đã phát triển trong thời gian thử nghiệm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.5-star-guarantee.de

TIÊU CHUẨN 100 CỦA OEKO-TEX®

STANDARD 100 của OEKO-TEX® là một trong những nhãn nổi tiếng nhất thế giới về các sản phẩm được kiểm tra chất độc hại.

Trong quá trình thử nghiệm, nhiều chất được quản lý và không được quy định, có thể gây hại cho sức khỏe con người, được xem xét. Trong nhiều trường hợp, các giá trị giới hạn cho TIÊU CHUẨN 100 vượt quá các yêu cầu quốc gia và quốc tế.

Trẻ sơ sinh cần được bảo vệ đặc biệt. Theo đó, trong OEKO-TEX® ‘Sản phẩm hạng I’, các mặt hàng chăm sóc em bé được tuân theo những tiêu chí khắt khe nhất, phù hợp với làn da nhạy cảm của em bé. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra và chứng nhận theo các yêu cầu mở rộng của ‘Phụ lục 6’ thậm chí còn khắt khe hơn so với các yêu cầu của ‘Phụ lục 4’.

Các sản phẩm Moltex được kiểm tra chất độc hại theo Tiêu chuẩn 100 bởi OEKO-TEX® và không có chất độc hại nào được xác định trong các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm vượt quá giá trị giới hạn nghiêm ngặt nhất của sản phẩm loại I: đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ tập đi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.oeko-tex.com/stardard100

SỢI BÔNG HỮU CƠ CAO CẤP ™

Lớp ngoài của tã lót Moltex được làm bằng bông cao cấp.

Nhãn hiệu cotton giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các sản phẩm có chứa bông. Các thương hiệu cotton cao cấp ™ đã được sở hữu bởi tổ chức phi lợi nhuận Cotton Incorporated kể từ năm 1973.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.cottoninc.com

BÔNG HỮU CƠ Ở LỚP NGOÀI

Lớp ngoài của tã giấy của chúng tôi có bông hữu cơ được sản xuất và chứng nhận theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ. Sản xuất được tuân thủ duy trì sức khỏe của đất, hệ sinh thái và con người bằng cách sử dụng các quy trình hoàn toàn từ tự nhiên, không nhân tạo. Đặc biệt, canh tác bông hữu cơ không cho phép sử dụng hóa chất độc hại hoặc GMO (sinh vật biến đổi gen).

100% TỰ NHIÊN MẶT TRONG

Lớp tã bên trong mềm mại tiếp xúc với da của bé được làm từ 100% nguyên liệu tái tạo từ ngô và mía.

CẤP NHÃN HIỆU EU

Tã bỉm Moltex được trao chứng nhận Ecolabel chính thức của EU khi đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường cao nhất trong suốt vòng đời của sản phẩm: khai thác nguyên liệu thô, sản xuất, phân phối và thải bỏ.

Sản phẩm được đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu suất, giúp người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn thân thiện với môi trường mà không phải ảnh hưởng đến chất lượng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://ec.europa.eu/enosystem/ecolabel/

FSC®

Bằng cách chọn tã lót có chứa lông tơ (vật liệu làm từ bột gỗ) có nhãn FSC®, cha mẹ và bé đang giúp bảo vệ rừng của thế giới và chống nạn phá rừng. Hội đồng Quản lý Rừng (FSC®) cố gắng quản lý rừng có trách nhiệm trên toàn thế giới, theo các tiêu chí nghiêm ngặt về xã hội, sinh thái và kinh tế.

Trang web: https://fsc.org/en

OK biobased®

Túi đựng sản phẩm của Moltex được làm từ nhựa sinh học đã được cấp chứng chỉ OK biobased.

OK biobased là hệ thống chứng nhận của bên thứ ba độc lập do TÜV AUSTRIA triển khai. Dựa trên kết quả thử nghiệm, nó chứng nhận tỷ lệ nguyên liệu thô có thể tái tạo trong một sản phẩm bằng cách trao thưởng cho sản phẩm đó từ một đến bốn sao.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.tuv-at.be/green marks/certifications/ok-biobased/